7 ứng dụng đọc sách điện tử tốt nhất cho Android (phần 1)

Việc tìm kiếm ứng dụng đọc sách điện tử phù hợp (còn được gọi là eReaders) có thể khó khăn. Có rất nhiều loại sách điện tử, nhiều định dạng tệp để xử lý, và sau đó là các loại sách khác nhau (tiểu thuyết, truyện tranh, v.v.) khiến trải nghiệm của bạn có thể hơi phức tạp. Tuy nhiên, với ứng dụng phù hợp, bạn có thể biến bất kỳ điện thoại hoặc máy tính bảng nào thành trình đọc sách điện tử.

Aldiko Book Reader

Giá: Miễn phí / $ 4,99

Aldiko Book Reader là một trong những ứng dụng đọc sách điện tử cũ hơn. Đây cũng là một lựa chọn đơn giản tuyệt vời cho những ai cần một ứng dụng để đọc sách điện tử.

Aldiko Book Reader có tính năng hỗ trợ cho sách điện tử được mã hóa EPUB, PDF và Adobe DRM cũng như hỗ trợ sách điện tử cho các sách thư viện cho thuê. Ứng dụng này cũng đi kèm với các lựa chọn tùy chỉnh, hỗ trợ điện thoại và máy tính bảng cũng như tìm kiếm văn bản toàn cầu bên trong sách.

Để đọc sách ở phiên bản bản miễn phí, bạn sẽ phải xem quảng cáo. Với phiên bản trả phí, bạn sẽ không phải xem quảng cáo.

Amazon Kindle

Giá: Miễn phí / Giá sách khác nhau

Amazon Kindle là một trong những ứng dụng đọc sách điện tử hay cho bạn. Amazon Kindle có một trong những cửa hàng sách điện tử lớn nhất và nhất quán nhất trên Internet. Ngoài ra, ứng dụng có rất nhiều tính năng đọc, đồng bộ trên nhiều thiết bị và thậm chí là một bộ sưu tập sách miễn phí lớn.

Giao diện người dung của Amazon Kindle có nhiều quảng cáo. Tuy nhiên, phần đọc sách thực tế không có bất kỳ điều gì vô nghĩa như vậy. Ngoài ra có nhiều các cài đặt tùy chỉnh khác trong khi đọc. Đó là một lựa chọn vững chắc cho tính sẵn có của sách. Bạn cũng có thể tải sách xuống để sử dụng ngoại tuyến nếu cần.

Amazon Kindle