7 ứng dụng đọc sách điện tử tốt nhất cho Android (phần 2)

AIReader

Giá: Miễn phí / Lên đến $ 9,72

AIReader là một trong các ứng dụng đọc sách điện tử tốt cho Android. Tuy là một ứng dụng mới nhưng AIReader vẫn hỗ trợ nhiều phiên bản Android cũ. Có không nhiều ứng dụng hiện nay hỗ trợ các phiên bản Android cũ.

Ứng dụng AIReader cũng hỗ trợ hầu hết những định dạng sách điện tử phổ biến. Những định dạng mà ứng dụng này hỗ trợ bao gồm MOBI , EPUB (không có DRM), PRC cũng như RTF và các định dạng khác. Giao diện của AIReader cũng dễ sử dụng và có nhiều chế độ tùy chỉnh như tự động cuộn, các chế độ xem khác nhau hay hoạt ảnh chuyển trang.

Ứng dụng này được sử dụng miễn phí. Bạn có thể mua một trong các phiên bản tặng khác nhau nếu muốn. Giá của các phiên bản này từ $ 0,99 đến $ 9,72.

FBReader

Giá: Miễn phí / $ 5,99

Là một ứng dụng không mới nhưng FBReader vẫn là một trong các ứng dụng đọc sách điện tử tốt cho Android. Nếu bạn chỉ có nhu cầu cơ bản thì FBReader là lựa chọn tuyệt vời.

FBReader bao gồm hỗ trợ cho AZW3, HTML, EPUB (lên đến EPUB3), RTF, fb2 hay những tài liệu văn bản thuần túy. Ứng dụng này sử dụng dịch vụ độc quyền đám mây của Google Drive để đồng bộ hóa sách với các thiết bị của người dùng.

Giao diện người dùng của FBReader cũng được đánh giá cao. Giao diện của FBReader khá cổ điển nhưng nó hiệu quả và dễ nhìn.

Trình đọc PDF Foxit

Giá: Miễn phí / $ 0,99

Foxit được xem như một trong các ứng dụng đọc sách dạng PDF phổ biến nhất. Đây là ứng dụng với sự kết hợp tốt giữa năng suất và khả năng đọc.

 Ứng dụng hỗ trợ về cơ bản cho tất cả các loại tệp PDF. Bên cạnh đó, Foxit còn cung cấp các tính năng chú thích cũng như tính năng điền biểu mẫu, ConnectedPDF giúp bảo mật.

AIReader