7 ứng dụng đọc sách điện tử tốt nhất cho Android (phần 3)

Để đọc, Foxit có thể đọc to các tệp PDF và cũng hỗ trợ nội dung âm thanh và video. Nó có lẽ hỗ trợ đa nền tảng tốt nhất so với bất kỳ ứng dụng đọc sách điện tử hoặc PDF nào. Bạn có thể tìm thấy Foxit trên Windows, Linux, Mac, iOS và Android.

FullReader

Giá: Miễn phí / Đóng góp tùy chọn

FullReader (trước đây là FReader) là một ứng dụng đọc sách điện tử phổ biến và hiện đại. Nó hỗ trợ nhiều loại tệp ebook cũng như các loại ít phổ biến hơn như CBR và CBZ (truyện tranh) cũng như MP3 cho sách nói. Giao diện người dùng là Material Design cổ điển và bố cục ứng dụng đủ đơn giản cho hầu hết mọi người.

Một số tính năng nổi trội hơn bạn sẽ thấy ở ứng dụng đọc sách này đó là chế độ tối AMOLED, hỗ trợ sao lưu đám mây qua Dropbox/ Google Drive cùng với trình dịch hoạt động với 95 ngôn ngữ. Ứng dụng này miễn phí. Có các khoản đóng góp tùy chọn nếu bạn muốn hỗ trợ sự phát triển của ứng dụng này.

Google Play Book

Giá: Miễn phí / Giá sách khác nhau

Google Play Book là ứng dụng đọc sách điện tử khác mà bạn nên tham khảo. Đây là đối thủ cho các ứng dụng như Amazon Kindle hay Barnes & Noble Nook. Đó là một hiệu sách ảo. Các lựa chọn bao gồm sách, tạp chí và tất cả các loại nội dung khác.

Ứng dụng này hỗ trợ một số định dạng sách điện tử, định dạng truyện tranh và các loại định dạng sách điện tử khác. Bạn thậm chí còn có thể tải sách lên đám mây và đọc lại sách ở bất cứ đâu. Điều này giúp bạn lưu trữ và truy cập ở bất kì thiết bị nào khác chỉ cần kết nối Internet. Một số tính năng khác bao gồm cho thuê sách, Chế độ đọc lướt nhanh và tính năng Đánh dấu nhanh. Ứng dụng này miễn phí, nhưng nhiều cuốn sách phải trả phí.

Logo Google Play Book