Bạn có thể sử dụng điện thoại chống nước khi lặn? (phần 2)

Bạn vẫn có thể sử dụng điện thoại chống nước khi lặn?

Chắc chắn rồi! Nếu bạn thường xuyên lặn (hoặc điện thoại của bạn thường xuyên phải tiếp xúc với nước), đầu tư vào một chiếc điện thoại chống nước là thực tế. Rốt cuộc, khi bạn mang điện thoại di động lên thuyền lặn, ở đó nước luôn bắn tung tóe. Thêm vào đó, nhiều nhà sản xuất đang đi theo hướng thiết kế chống nước, vì vậy bạn có thể đã giành chiến thắng khi thấy mình tiết lộ quá nhiều về tính năng này.

Một số điều cần chú ý khi mua ốp lưng

Hãy chắc chắn rằng nó không thấm nước 100% cho đến độ sâu mà bạn đang lên kế hoạch lặn. Một số trường hợp không được thiết kế để tăng áp lực, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn tìm thấy thứ gì đó đặc trưng cho chuyến lặn của bạn.

Không trộn lẫn và kết hợp. Nếu bạn có một chiếc điện thoại mới và ốp lưng cũ của bạn có vẻ vừa vặn, thì đừng chấp nhận rủi ro. Thay vào đó, hãy tìm một cái ốp dành riêng cho điện thoại của bạn để tránh rò rỉ.

Xem xét những gì bạn muốn làm với điện thoại di động của bạn. Nếu bạn định chụp ảnh, có rất nhiều vỏ chống nước được thiết kế để nâng cao camera trên điện thoại, giúp trải nghiệm trở nên thú vị hơn.

Có rất nhiều vỏ chống nước được thiết kế để nâng cao camera trên điện thoại, giúp trải nghiệm trở nên thú vị hơn
Có rất nhiều vỏ chống nước được thiết kế để nâng cao camera trên điện thoại, giúp trải nghiệm trở nên thú vị hơn

Làm càng nhiều nghiên cứu càng tốt. Điều đó có nghĩa là đọc qua tất cả các đánh giá của những người đã thử trường hợp cụ thể đó. Chắc chắn là vô nghĩa để chi một tấn tiền cho một trường hợp có đánh giá xấu.

Đưa ra quyết định cuối cùng

Cuối cùng, sự lựa chọn là của bạn. Bạn có thể đầu tư vào một chiếc điện thoại mới có khả năng chống nước. Bạn có thể khám phá thế giới của ốp điện thoại chống nước. Hoặc, bạn có thể đợi cho đến khi công nghệ bắt kịp nhu cầu của thế giới lặn.

Dù lựa chọn của bạn là gì, hãy cố gắng đừng để những hạn chế của việc lặn với điện thoại di động lấy đi trải nghiệm của bạn. Điện thoại di động có thể là một công cụ tuyệt vời để lặn, nhưng điều chính là bạn cần có tinh thần. Điện thoại di động sẽ đợi bạn khi bạn quay trở lại thuyền!