Các trò chơi bóng đá hay nhất dành cho Android

Mùa bóng đá 2019/2020 đã vượt quá nửa chặng đường và đó là một trong những điều thú vị nhất chúng ta đã thấy trong nhiều năm, đặc biệt là ở châu Âu! Nhưng trong đại dịch này thì tốt nhất là nên chơi các trò chơi bóng đá hàng đầu có sẵn cho Android sau đây.

FIFA Mobile 2020

Trò chơi bóng đá phổ biến nhất trên hành tinh là loạt FIFA nổi tiếng, được tạo ra bởi EA Sports. Nhưng FIFA cũng có sẵn trên Android. Trọng tâm của trò chơi di động (và trong những năm gần đây cũng là phiên bản console) là chế độ Ultimate Team cực kỳ nổi tiếng và hấp dẫn của FIFA. Người chơi phải kiếm được tiền bằng cách chiến thắng các trận đấu để đổi lấy các gói người chơi. Đó là loại thu thập thẻ đại diện cho những cầu thủ được sử dụng trong trò chơi. Bạn xây dựng đội hình trong mơ của mình và thi đấu với các đối thủ trực tuyến. Tất nhiên, bạn cũng có thể mua các gói cầu thủ bằng tiền thật.

EA có quyền đối với hầu hết các giải đấu lớn, có nghĩa là FIFA có phạm vi rộng nhất gồm các đội, bộ dụng cụ, cầu thủ, giải thi đấu và sân vận động được cấp phép chính thức. Nếu bạn là kiểu cầu thủ muốn trò chơi bóng đá giống như thật, thì không lựa chọn nào tốt hơn FIFA Mobile.

PES là đối thủ chính của loạt FIFA
PES là đối thủ chính của loạt FIFA

eFootball PES 2020

Theo nhà cái thể thao trực tuyến Vwin, đây là đối thủ chính của loạt FIFA. Ở Nhật Bản, họ gọi nó là Winning Eleven. Tại Vương quốc Anh, nó được gọi là eFootball Pro Evolution Soccer. Ngày nay, những người hâm mộ trò chơi phong cách cũ và những người hâm mộ bóng đá lớn lên với các phiên bản PlayStation 2 của trò chơi chỉ đơn giản gọi nó là PES. Phiên bản mới nhất cho năm 2020 có lẽ là trò chơi bóng đá tốt nhất dành cho điện thoại thông minh hiện nay, với đồ họa xuất sắc và lối chơi dễ.

Cuộc tranh luận giữa PES và FIFA sẽ diễn ra mãi mãi. Tuy FIFA đã chiến thắng trong cuộc chiến giành thành công thương mại, PES giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim của những người hâm mộ bóng đá thực sự. Nó khó đoán hơn FIFA và với một số người hâm mộ trò chơi bóng đá cho đến ngày nay, họ chỉ có thể có được cảm giác thích thú với PES.