Cày trọn phim hay ngày Tết trên điện thoại màn hình khủng Galaxy A20s

Tết về cũng là dịp những chiếc smartphone được trưng dụng thường xuyên hơn cho các tín đồ phim ảnh. Nếu bạn là một phim chính hiệu và đang tính lên đời điện thoại thì Galaxy A20s là sự lựa chọn hoàn hảo.

Thoải mái xem phim trên màn hình vô cực 6,5 inch

Thực tế là màn hình càng lớn thì trải nghiệm hình ảnh càng đã. Với màn hình lớn nhất phân khúc 5 triệu hiện nay, Galaxy A20s dễ dàng mê hoặc các tín đồ phim ảnh. Với kích thước lớn 6,5 inch, những bộ phim sẽ được trình chiếu ấn tượng trên màn hình mẫu điện thoại mới của Samsung.

Màn hình vô cực Infinity-V của Galaxy A20s cùng phần viền được làm mỏng tối đa chiếm trọn không gian mặt trước giúp hiển thị nội dung trông nổi khối, thích mắt hơn. Tỷ lệ màn hình 19,5:9 gần với tỷ lệ 21:9 chuẩn Hollywood ở các tựa phim bom tấn chứng minh sự đa năng trong tác vụ giải trí của Galaxy A20s.

Công nghệ Dolby Atmos mang đến âm thanh chuẩn rạp

Galaxy A20s đúng là chiếc smartphone hoàn hảo cho các Millennials và Gen Z bởi ngoài màn hình siêu to khổng lồ còn có thêm công nghệ âm thanh Dolby Atmos đưa đến âm thanh chuẩn như tại rạp. Đây là công nghệ mà các rạp chiếu phim hiện đại ngày nay đều được trang bị để mang đến âm thanh chân thực và sống động nhất cho người xem.

Trải nghiệm xem phim không ngắt quãng

Galaxy A20s sở hữu viên pin dung lượng lên đến 4.000 mAh, đủ sức chiếu hàng chục bộ phim mà không cần sạc. Chưa kể Samsung còn ứng dụng công nghệ sạc nhanh Fast Charging cho Galaxy A20s giúp tiết kiệm thời gian chờ sạc rất nhiều. Với chỉ 10 phút cắm sạc đã đủ pin để chiếu thêm 3 giờ đồng hồ.

Với rất nhiều ưu điểm khó có tìm thấy ở một sản phẩm smartphone khác cùng phân khúc hiện nay, Galaxy A20s sẽ làm mê mẩn các tín đồ phim ảnh dịp Tết sắp tới.