Danh sách các món đồ công nghệ dành cho các bạn sinh viên

đồ công nghệ

Thời đại hiện nay đã biến các sản phẩm công nghệ trở thành hành trang không thể thiếu với các bạn sinh viên. Tiện lợi hơn, các đại lý và siêu thị điện máy đều có hình thức trả góp cho các bạn nếu chưa có đủ điều kiện ngay tức thời. Dưới đây là danh sách những sản phẩm bạn nên có trong quãng đời ngồi trên ghế giảng đường của mình.

đồ công nghệ

  1. Laptop

Không phải bàn cãi quá nhiều về thiết bị này bởi đây là vật bất ly thân với các bạn sinh viên, vừa dùng để làm bài tập và đáp ứng các nhu cầu về giao lưu và giải trí. Hiện có rất nhiều dòng máy phù hợp với từng đối tượng. Đối với ngành học chỉ cần các chức năng cơ bản như soạn thảo văn bản, lướt web tìm tài liệu thì chỉ cần 5-10 triệu là bạn đã sở hữu được một chiếc laptop như ý.

  1. Smartphone

Như một phiên bản thu nhỏ của laptop, đây chính là vật bất ly thân đối với mọi  sinh viên. Đáp ứng nhu cầu của các bạn trẻ hiện nay, rất nhiều mẫu smartphone được tung ra với kiểu dáng đẹp, chụp ảnh tốt mà vẫn đáp ứng được mọi nhu cầu cơ bản.

  1. Máy đọc sách

Nếu là một người ham mê đọc sách, ngoài phương pháp đọc sách truyền thống, bạn có thể đầu tư cho mình một chiếc máy đọc sách chuyên dụng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng máy chất lượng, văn bản hiển thị tốt ở mọi điều kiện môi trường, trọng lượng nhẹ và thời lượng pin lâu.

  1. Ổ cứng di động

Là sản phẩm không thể thiếu đối với sinh viên khi cần lưu trữ tài liệu hoặc các sản phẩm giải trí như phim ảnh hoặc âm nhạc. Bạn nên lưu ý đến yếu tố dung lượng, tốc độ và giá cả phù hợp với bản thân mình.