Máy đếm bước chân tốt nhất

Fitbit Zip là máy đếm bước tốt nhất Active Junky được thử nghiệm, đầu tiên và quan trọng nhất vì độ chính xác theo dõi bước chân của nó toàn bộ điểm của máy đếm bước chân.

Fitbit Zip cũng rất dễ cài đặt và sử dụng, và ứng dụng Fitbit là một trong những ứng dụng tốt nhất trên thị trường. Ứng dụng thân thiện với người dùng cho phép bạn tùy chỉnh mục tiêu, đồng bộ hóa dữ liệu qua Bluetooth và theo dõi tiến trình của bạn. Bên cạnh đó, sản phẩm công nghệ cao này có trọng lượng nhẹ, nhỏ gọn và kẹp ở bất cứ đâu trên cơ thể bạn.

Ưu điểm: Trong các thử nghiệm, Fitbit Zip tính bước chính xác hơn bất kỳ thiết bị nào khác: cứ 5.000 bước được thực hiện, nó chỉ bị tắt bởi hai bước. Đây là con số cực kỳ ấn tượng. Nó cũng theo dõi khoảng cách và lượng calo, và mặc dù không hoàn hảo, ngang bằng với các đối thủ cạnh tranh trong các số liệu đó. Ngoài ra, đây cũng là một trong những máy đếm bước dễ nhất để thiết lập và sử dụng, đó là điển hình của các thiết bị Fitbit. Màn hình LCD hiển thị các bước, khoảng cách và lượng calo để bạn giành chiến thắng cần ứng dụng cho thông tin cơ bản. Nhưng ứng dụng đi kèm là một trong những ứng dụng tốt nhất và dễ sử dụng nhất và bạn có thể cá nhân hóa các mục tiêu và cài đặt của mình.

Fitbit Zip là máy đếm bước tốt nhất Active Junky được thử nghiệm
Fitbit Zip là máy đếm bước tốt nhất Active Junky được thử nghiệm

Nhược điểm: Mặc dù Zip có khả năng chống nước, nhưng nó không thấm nước như một số máy đo bước chân khác. Như đã đề cập ở trên, tính năng theo dõi khoảng cách đã tắt, trung bình khoảng 20% ​​tỷ lệ lỗi, điều này thực sự khá phổ biến trong các thử nghiệm máy đếm bước chân

Fitbit Zip phù hợp nhất cho các mục đích: Theo dõi chính xác các bước đi trong ngày với một thiết bị và ứng dụng dễ sử dụng. Thuộc tính chính mà Fitbit Zip cung cấp đó là độ chính xác khi theo dõi bước, phạm vi tính năng và giao diện và ứng dụng trực quan.