Samsung Galaxy S11 được trang bị tính năng “Deep Fusion” như iPhone 11 Pro

Smartphone có thể chụp nhiều bức ảnh cùng lúc, sau đó, công nghệ Deep Fusion sẽ tự động chọn ra một bức ảnh chất lượng nhất, cân đối về màu sắc, chi tiết và nhiều hơn nữa.

Samsung Galaxy S11 sẽ là smartphone cao cấp tiếp theo của Samsung – gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc. Gần đây, các báo cáo cho rằng S11 sẽ có các màu sắc tương tự như Note 10 và cũng sẽ bắt đầu với phiên bản bộ nhớ trong 256GB và cao nhất là 1TB.

Samsung Galaxy S11 được trang bị tính năng “Deep Fusion” như iPhone 11 Pro

Leaker nổi tiếng Ice Universe cũng vừa tuyên bố rằng Samsung cũng đang phát triển công nghệ ‘Deep Fusion’ trên Galaxy S11, tương tự như iPhone 11 Pro. Nếu đây là thông tin chính xác thì S11 sẽ có sự nâng cấp lớn về mặt camera.

‘Deep Fusion’ vốn được Apple mô tả như là nhiếp ảnh thuật toán. Trên iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max, một loạt thuật toán sẽ được đồng thời khởi động khi máy ảnh mở ra. Sau đó, camera sẽ tự động chụp nhiều bức ảnh cùng lúc, trước cả khi người dùng nhấn nút chụp ảnh.

Sau khi các bức ảnh được chụp, công nghệ Deep Fusion sẽ được kích hoạt bởi bộ phận xử lý thần kinh Neural Engine trên chip Apple A13 Bionic giúp lựa chọn những phần tốt nhất trong số 9 bức ảnh được chụp và từ đó ghép lại thành bức ảnh tuyệt vời nhất.

Ngoài ra, S11 nhiều khả năng cũng có thiết kế khá giống với Galaxy Note 10 với các viền cạnh siêu mỏng và một lỗ khoét ở chính giữa. S11 dự kiến sẽ được ra mắt vào đầu năm sau, vì vậy sẽ còn nhiều tin tức thú vị bị rò rỉ trong thời gian tới, hãy cùng chờ và kiểm nghiệm nhé.