Thế hệ mới của iPad Pro sẽ được Apple sử dụng công nghệ cảm biến 3D

Thế hệ mới của iPad Pro sẽ được Apple sử dụng công nghệ cảm biến 3D

Theo thông tin vừa được tiết lộ từ tờ Nikkei Asian Review, lãnh đạo tập đoàn Win Semiconductors cho biết rằng hiện nay họ đang đẩy mạnh chi phí xây dựng cơ bản trong năm 2018 nhằm đáp ứng các nhu cầu về sự tăng đột ngột của các bộ cảm biến 3D lên các dòng điện thoại thông minh và các thiết bị điện tử khác. Mức chi phí tối thiểu để đáp ứng nhu cầu sử dụng các thiết bị cảm biến 3D sẽ phải tăng tối thiểu lên gấp đôi.

Thế hệ mới của iPad Pro sẽ được Apple sử dụng công nghệ cảm biến 3D

Cùng với thông báo này, việc nhắc đến cụm từ “nhiều thiết bị khác nhau” đã tăng thêm độ chính xác cho thông tin trên tờ Bloomberg vào cuối năm ngoái, hé lộ Apple sẽ phát hành các dòng iPad mới không có sự xuất hiện của nút home. Bài viết này khẳng định rằng, dòng iPad mới của Apple chưa sử dụng màn hình OLED trong thời điểm hiện nay.

Chưa hết, tờ IBTimes cũng cho biết hiện đang có nhiều chuỗi mã trên iOS 11.3 beta có đề cập đến thông tin về “dòng iPad hiện đại”. Trong khi quả táo khuyết đang phát triển dòng iPhone X, họ đã nhắc đến cụm từ “iPhone hiện đại” để phân biệt dòng iPhone này với dòng 8 và 8 plus. Điều này càng thể hiện rõ rằng thời gian tới, Apple sẽ đưa thêm nhiều tính năng hiện đại hơn như trên iPhone X (Face ID) ứng dụng cho các sản phẩm iPad phiên bản mới.

Rất nhiều chuyên gia đã phỏng đoán về tương lai của iPad, có thể là sự trang bị hệ thống camera TrueDepth như iPhone X. Tuy nhiên, việc duy nhất chúng ta có thể làm là chờ đợi và xem câu trả lời của Apple.